Farm Tours

Trong những năm gần, tour du lịch nghỉ dưỡng kết hợp nông trại (farm tours) đang được thu hút nhiều khách du lịch và nhà đầu tư. Nhiều du khách yêu thích farmstay, nhà đầu tư đang có ý định đầu tư vào mô hình này, nhưng chưa có kiến thức và hiểu đúng về farmstay, chưa có trải nghiệm để đưa ra chiến lược kinh doanh, đầu tư phù hợp. Vì vậy, bạn muốn trải nghiệm và hiểu đúng hơn về mô hình farmstay để không bị nhầm lẫn với các mô hình khác? Trong bài viết này, Defarm sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về dịch vụ farm tours và những kiến thức liên quan. Hãy cùng Defarm tìm hiểu nhé!

1. Farm Tours Là Gì?

Farm Tours là tour đi trang trại với mục đích tham quan học hỏi và trải nghiệm mô hình nông trại ở các farmstay trong cả nước. Mô hình này phù hợp cho các nhà đầu tư, những người yêu thích trải nghiệm farmstay.

Farm tours là những chuyến đi thực tế đến những khu nghỉ dưỡng nông nghiệp ở các vùng nông thôn, trang trại, đồn điền có giá trị tài nguyên du lịch và giá trị văn hóa cao. Ngoài những mục đích học hỏi, trải nghiệm những chuyến farm tours này còn tham gia vào quá trình xúc tiến và quảng bá du lịch địa phương đến các nhà đầu tư, kinh doanh về farmstay.

Farm Tours Là Gì?
Farm Tours Là Gì?

2. Mục Đích, Lợi Ích Của Dịch Vụ Farm Tours?

2.1. Mục Đích Của Dịch Vụ Farm Tours

Mục đích đầu tiên khi hình thành dịch vụ farm tours, trong những tour đi nông trại mọi người sẽ được cung cấp những kiến thức chuyên môn về mô hình farmstay. Ngoài ra, trong quá trình tham gia những chuyên gia, nhà đầu tư điều có những buổi chia sẻ chiến lược và trải nghiệm ở từng farmstay. Những buổi chia sẻ này rất phù hợp cho những nhà đầu tư tương lai hoặc các nhà đầu tư đã đầu tư farmstay nhưng vẫn đang loay hoay về hướng đi của mình. Vì vậy những chuyến đi farm tours như này sẽ giúp họ có được nguồn kiến thức cơ và trải nghiệm về farmstay cơ bản, khi họ đã hiểu thì sau này trong quá trình tư vấn những nhà đầu tư sẽ dễ dàng hình dung hơn.

Farm tours là cuộc hành trình giúp mọi người có thể kết nối với nhau. Đối tượng tham gia trong chuyến đi là những chuyên gia, những nhà đầu tư và những người yêu thích trải nghiệm farmstay. Các mối quan hệ, liên hệ cũng được tạo ra từ những người đã biết Defarm và những người chưa biết. Từ những buổi chia sẻ trong quá trình tham gia, các nhà đầu tư, những ai yêu thích mô hình farmstay cũng được hiểu rõ, hiểu đúng mô hình từ các chuyên gia. Với nhiều đối tượng khác nhau ở những lĩnh vực khác nhau, họ có thể chia sẻ với nhau, liên kết và tạo ra sự kết nối giúp họ hiểu hơn về những định hướng của mình trong từng lĩnh vực trong tương lai.

Trong hành trình farm tours. Defarm cũng sẽ tổ chức những buổi trò chuyện nhỏ sau khi đi qua từng địa điểm. Đầu tiên, nhằm để kết nối các thành viên trong đoàn với nhau, giúp mọi người thêm gắn kết, gần gũi với nhau hơn. Thứ hai, là để tổng kết lại những gì đã trải qua trong chuyến đi đó. Và điều quan trọng là được lắng nghe ý kiến của chuyên gia, những người có chuyên môn về lĩnh vực này. Để được học hỏi và đúc rút kinh nghiệm.

Dịch Vụ Farm Tours Của Defarm
Dịch Vụ Farm Tours Của Defarm

2.2. Vấn Đề – Lợi Ích Khi Tham Gia Farm Tours Mang Lại Là Gì?

Bạn là người yêu thích farmstay, là nhà đầu tư farmstay trong tương lai hay các nhà đầu tư đã đầu tư mô hình farmstay những đang loay hoay để tìm hướng đi cho mình. Nhưng lại không có kiến thức chuyên môn về farmstay, chưa hiểu đúng về mô hình và chưa phân biệt các mô hình với nhau. Farm tours được hình thành để đáp ứng nhu cầu đó của bạn. Tham gia cùng farm tours bạn sẽ học hỏi được những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia, những người có kinh nghiệm về farmstay, ngoài ra bạn còn được trải nghiệm với nhiều mô hình farmstay khác nhau ở các vùng văn hóa. Như vậy qua chuyến đi farm tours giúp bạn vừa có kiến thức chuyên môn vừa tăng trải nghiệm với mô hình này.

Hay nếu bạn chưa có chiến lược, hướng đi cụ thể để phát triển và gắn bó lâu dài với farm tours. Không có kinh nghiệm kinh doanh, đầu tư về farmstay nhưng lại yêu thích lĩnh vực này. Thì yên tâm rằng, chuyến đi farm tours chúng tôi có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia, chuyên môn cao trong lĩnh vực kinh doanh, đầu tư lĩnh vực farmstay. Các nhà đầu tư sẽ được tư vấn định hướng lộ trình phát triển farmstay của mình.

Các nhà đầu tư farmstay tương lai không biết cách nào để có một mô hình farmstay thu hút khách du lịch, hay các nhà đầu tư đã đầu tư farmstay nhưng mô hình của mình không được nhiều du khách ưa chuộng, không thu hút được nhiều khách du lịch đến trải nghiệm. Farm tours là chuyến đi thực tế quan nhiều mô hình farmstay khác nhau, dưới sự phân tích và tư vấn của các chuyên gia, những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực farmstay sẽ giúp cho nhà đầu tư tư duy, định hướng phong cách thiết kế farmstay và hoạch định những chiến lược thu hút du khách đến trải nghiệm.

Lợi Ích Khi Tham Gia Farm Tours
Lợi Ích Khi Tham Gia Farm Tours

3. Dịch Vụ Farm Tours Của Defarm

3.1 Dịch Vụ Farm Tours Được Hình Thành Như Thế Nào?

Việt Nam được biết đến là quốc gia nhiệt đới đi lên từ phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đây là điều kiện thuận lợi để phát triển mô hình farm tours nhằm giới thiệu và quảng bá nét đẹp của mô hình du lịch này đến với tất cả mọi người trong và ngoài nước. Với mong muốn phát triển mô hình dịch vụ farm tours chuyên nghiệp, bền vững và mang lại giá trị lợi cho quốc gia.

Trong nhiều lần đi khảo sát các dự án farmstay của Defarm, nhiều nhà đầu tư – kinh doanh và những người yêu thích trải nghiệm farmstay muốn tham gia cùng. Trong những lần tham gia trải nghiệm thực tế này, du khách hay các nhà đầu tư có thể trao dồi được kiến thức, các chiến lược kinh doanh về farmstay từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này. Đây cũng là một trong những lý do hình thành nên dịch vụ farm tours.

Nhu cầu tìm kiếm thông tin và tăng trải nghiệm ở các nhà đầu tư về farmstay ngày càng cao. Họ muốn tham quan các farmstay khác nhau để có cảm nhận về du lịch nông nghiệp, du lịch trải nghiệm. Mục đích cuối cùng hiểu rõ mô hình farmstay, không bị nhầm lẫn với các mô hình khác và hiểu đúng về farmstay. Ngoài việc hiểu được mô hình farmstay là gì? Các nhà đầu tư và người yêu thích trải nghiệm farmstay phải khám phá, trải qua nhiều mô hình farmstay khác nhau, ở những vùng văn hóa khác nhau. Điều này giúp họ cảm nhận được văn hóa farmstay, văn hóa vùng khác nhau để đưa ra những chiến lược kinh doanh hợp lý. Để đáp ứng được nhu cầu của các nhà đầu tư, Defarm hình thành nên dịch vụ farm tours để phần nào hỗ trợ được mục đích công việc của họ.

Dịch Vụ Farm Tours
Dịch Vụ Farm Tours

3.2. Điều Thú Vị Khi Tham Gia

Như chúng ta đều biết. Farmstay là hình thức du lịch còn rất mới trên thị trường hiện nay. Vì vậy để tìm ra một đơn vị có kiến thức chuyên môn và tầm nhìn sứ mệnh để tư vấn về lĩnh vực này rất khó khăn. Defarm tự tin là đơn vị dẫn đầu trong công cuộc hỗ trợ các nhà đầu tư farmstay có cái nhìn đúng và toàn diện hơn trong mô hình thông qua các chuyến đi trải nghiệm. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên, chuyên gia uy tín, hàng đầu trong lĩnh vực giúp các nhà đầu tư, các chuyên gia được kết nối với nhau, cùng nhau xác định được hướng đi đột phá. Defarm hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả mọi người một hành trình farm tours đầy trải nghiệm, thú vị.

Điều Thú Vị Khi Tham Gia Farm Tours
Điều Thú Vị Khi Tham Gia Farm Tours

3.4. Ưu Điểm Của Dịch Vụ Defarm

Defarm là một trong những đơn vị tiên phong trong loại hình dịch vụ farmstay ở Việt Nam. Tư vấn cho khách hàng từng loại mô hình farmstay, tận dụng những tiềm năng du lịch địa phương và phát huy những nét đặc trưng vùng miền. Defarm là đơn vị duy nhất kết nối toàn chuỗi giá trị về farmstay như tư vấn chiến lược, đầu tư, kinh doanh, marketing cho farmstay. Với mong muốn đưa Việt Nam trở thành quốc gia farmstay, quốc gia du lịch nông nghiệp.

Ngoài ra, Defarm tự hào có đội ngũ nhân viên, chuyên gia có chuyên môn sâu về farmstay. Giúp bạn có thể hiểu rõ và nắm bắt các lĩnh vực phát triển farmstay từ nhiều góc cạnh: chiến lược thương hiệu, văn hóa, đầu tư, kinh doanh. Các đối tác của Defarm là những công ty uy tín hàng đầu farmstay.

Ưu Điểm Của Dịch vụ Farm Tours
Ưu Điểm Của Dịch vụ Farm Tours

Bài viết trên đây giới thiệu về dịch vụ farm tours, mục đích và lợi ích khi tham gia dịch vụ này. Defarm hy vọng rằng, với những thông tin đó có thể giúp bạn hiểu hơn về loại hình tours du lịch mới này. Chúc bạn có một chuyến đi thực tế đầy kinh nghiệm, thú vị.

093 25 444 04
zalo-icon