Phân tích sản phẩm dịch vụ

Là quá trình nghiên cứu về cơ chế, cấu tạo, thành phần, tính năng lợi ích của sản phẩm. Từ đây đánh giá và phân tích được những điểm thú vị, đặc sắc hay điểm hấp dẫn của sản phẩm mang tới cho khách hàng. Để làm tư liệu truyền thông tránh lan man và nói quá nhiều về sản phẩm mà quên mất điều muốn nghe từ khách hàng.

Nghiên cứu thị trường và đối thủ, khách hàng

Quá trình nghiên cứu thị trường về tính chất những đặc thù của ngành hàng, phân tích môi trường cạnh tranh, ưu điểm nhược điểm của đối thủ cạnh tranh. Giúp chúng ta thấu hiểu hơn về ngành, đối thủ từ chọn ra những định vị truyền thông hay mà đối thủ chưa làm hoặc làm chưa tới. Từ đây lên được slogan hay, chiến lược nội dung bám sát thực tế….

Nghiên cứu khách hàng từ thói quen, thói quen, sở thích, hành vi của khách hàng. Thấu hiểu được khách hàng đưa ra những chiến dịch phù hợp đánh trúng Insight . Khách hàng ở đâu, ta tập trung truyền thông ở đó.

Lập kế hoạch marketing

Bao gồm các mục tiêu marketing & kinh doanh, thông điệp truyền thông & content , kế hoạch triển khai chi tiết, ngân sách . Giúp công ty theo dõi và đánh giá các hành động của marketing. Kế hoạch cũng giúp các hoạt động marketing xuyên suốt, tập trung, đồng bộ từ đây giúp in sâu vào tâm trí của khách hàng, tránh việc đú trend hay làm theo cảm tính ảnh hưởng tới thương hiệu.

Quản trị fanpage

 • Tối ưu fanpage
 • Thiết kế bộ nhận diện : ảnh đại diện, ảnh bìa, khung poster
 • Xây dựng nội dung theo từng tuần
 • Tạo mini game, quà tặng, chương trình thu hút khách hàng
 • Seeding tạo tương tác ảo
 • Trả lời, xử lý bình luận của khách hàng

Thiết kế website

Sẽ giúp bạn có 1 website:

 • Giao diện đẹp và hiện đại.
 • Tùy biến linh hoạt.
 • Tương thích với mọi thiết bị và mọi giao diện từ máy tính tới điện thoại.
 • Quản lý dễ dàng
 • Website chuẩn Seo

Tạo google map, seo google map

Tạo địa chỉ vị trí và xác minh Google map. Tạo đánh giá 5* cho map. Giúp map doanh nghiệp nổi bật tăng hiện thị, có lượng khách hàng tự nhiên nhờ các từ khoá mà người tiêu dùng search.

Truyền thông đa kênh ( tik tok, youtube, instagram…)

Giúp doanh nghiệp xuất hiện ở nhiều nền tảng, tăng lượt cận , lượt hiển thị tới khách hàng. Không bị động khi gặp vấn đề ở một nền tảng nào. Đồng thời thực hiện được chiến lược phễu marketing hiệu quả. Vì mỗi nền tảng có những thuật toán và thế mạnh riêng.

Seo từ khoá

Giúp doanh nghiệp hiển thị top 1 những từ khóa mà khách có hành vi tìm hiểu thông tin để ra quyết định mua hàng. Từ đây giúp tiết kiệm chi phí vì không cần đầu tư cho quảng cáo google. Xây dựng 1 lần hưởng lợi bền vững. Hiển thị tự nhiên cũng tăng độ tin cậy tốt hơn quảng cáo thông thường.

Bán hàng trên các sàn thương mại điện tử ( shopee, tik tok shop, tiki, lazada )

Xu hướng mua sắm online tại các sàn thương mại điện tử đã và đang phát triển nhờ việc đốt tiền tạo các ưu đãi để thu hút khách hàng tiềm năng. Vậy nên việc bán hàng trên các sàn là không thể thiếu. Defarm sẽ giúp bạn thiết lập các gian hàng, upload các sản phẩm, tối ưu seo, chạy quảng cáo trên sàn, tham gia các chương của sàn như flash sale….

Hỗ trợ quảng bá kênh truyền thông vệ tinh của Defarm

Defarm đã và đang có những kênh truyền thông trong lĩnh vực farmstay và du lịch, nông nghiệp hữu cơ . Sẽ hỗ trợ đẩy traffic cho các kênh truyền thông của bạn . Đồng thời viết các PR trên các kênh truyền thông chính thức của Defarm.

Hỗ trợ booking Koc, Kol, Affiliate cho thương hiệu

Có cộng đồng cộng tác viên chuyên nghiệp và nhiệt huyết. Defarm đứng ra kết nối công ty và cộng tác viên. Bạn sẽ không bỏ ra bất kỳ chi phí nào cho cộng tác viên, chỉ việc gửi hàng theo đơn của cộng tác viên. Và trích lại phần hoa hồng cho việc bán hàng.

Chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo theo ngân sách của doanh nghiệp

Hỗ trợ và triển khai chạy quảng cáo trên các nền tảng như facebook, google, tik tok. Giúp doanh nghiệp target đúng đối tượng, tối ưu và gia tăng việc bán hàng